loader image

พันธกิจร่วมกันของเราคือ สร้างชีวิตที่ดีขึ้นให้คนทั่วโลกพร้อมส่งเสริมแบรนด์เจอเนสส์ให้เป็นสินค้าในครัวเรือนที่คนทั่วโลกรู้จัก

OUR MISSION

ครอบครัวเจอเนสส์สร้างสรรค์สิ่งที่ดีขึ้นให้คนทั่วโลก โดยช่วยพวกเขาให้แลดู & รู้สึกอ่อนเยาว์ พร้อมช่วยเสริมสร้างพลังให้พวกเขาได้ปลดปล่อยศักยภาพของตนเอง

เจอเนสส์เริ่มต้นขึ้นจากใจและแนวคิดที่เปี่ยมด้วยวิสัยทัศน์ของแรนดี เรย์ และเวนดี ลิวอิส

ทั้งคู่ประสบความสำเร็จมหาศาลมาแล้วในธุรกิจด้านอื่น เรนดีและเวนดีหวนคืนจากการเกษียณมาเปิดบริษัทเจอเนสส์ในวันที่ 9 กันยายน 2009 เวลา 9:09 น. หมายเลข 9 สื่อถึงอายุยืนนาน สะท้อนให้เห็นถึงความประสงค์ของสองผู้ก่อตั้ง ที่ไม่ได้แค่ทำธุรกิจแต่ต้องการสร้างธุรกิจที่รุ่งเรือง

ทั้งคู่อยากแชร์ให้โลกรู้ถึงผลิตภัณฑ์ปฏิวัติวงการที่ช่วยให้คุณแลดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น แรนดีและเวนดีได้คิดค้นแผนการจ่ายผลตอบแทนที่ให้ผลประโยชน์งดงามมากที่สุดแผนหนึ่งในธุรกิจขายตรง ผลลัพธ์ที่ได้คือ: แพลทฟอร์มโครงข่ายธุรกิจสุดล้ำหน้าที่ประสานประโยชน์จากการใช้เทคโนโลยีมาช่วยเผยแพร่นวัตกรรมผลิตภัณฑ์, การอบรมและการสนับสนุนต่างๆ ได้อย่างรอบด้าน

ในวันนี้ผู้คนนับหมื่นๆ คนทั่วโลกได้ช่วยกันเขียนเรื่องราวของเราด้วยกัน สร้างแรงขับเคลื่อนระดับโลกร่วมกัน เพื่อเสริมสร้างพลังให้ผู้คนได้ไปถึงที่สุดแห่งศักยภาพของตนเอง – โดยไม่มีข้อจำกัดเรื่องอายุ, เชื้อชาติ, ตำแหน่ง หรือรายได้ และเรื่องราวของเราเพิ่งเริ่มต้นเท่านั้น

We are Jeunesse. We are Generation Young.

ผู้บุกเบิก ธุรกิจ

RANDY RAY
Founder – Chief Executive Officer
“ผมคิดว่าหน้าที่ของเราคือการมอบเครื่องมือให้พวกเขานำไปใช้ เพื่อหารายได้และสร้างฝันของพวกเขาเอง”

แรนดี เรย์จบปริญญาตรีสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์และสาขาจิตวิทยา เขามีประสบการณ์มากกว่า 42 ปีในอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ ครอบคลุมทั้งในด้านการออกแบบ, การขาย, การติดตั้ง ซึ่งนับรวมมูลค่าของซอฟท์แวร์และฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์ได้ถึง 300,000,000 ล้านเหรียญสหรัฐ
หน่วยงานที่มีชื่อเสียงซึ่งเป็นเจ้าของระ บบคอมพิวเตอร์ขนาดใหญ่เหล่านี้มีมากมาย อาทิ the Red Lobster Inns of America, NASA (วางระบบขนส่งยานอวกาศ), DOT (วางระบบการขับเคลื่อนรถไฟแห่งชาติ), Personal Blood Storage และ Intercommunity Cancer Centers of America- ICCA (ศูนย์มะเร็งแห่งอเมริกา)
แรนดีได้รับรางวัล Florida Businessman ในปี 2003 และ 2004 และได้รับการยกย่องให้อยู่ในทำเนียบ “International Who’s Who”

[read more=”อ่านเพิ่มเติม” less=”อ่านเพิ่มเติม”]
แรนดีมีประสบการณ์คร่ำหวอดอยู่ในแวดวงการตลาดหลายชั้นมานานกว่า 18 ปี ซึ่งนับรวมถึงการเป็นเจ้าของบริษัท MarketQ, Inc.ร่วมกับเวนดี ลิวอิส เขาเอื้ออำนวยความสะดวกในด้านการบริการและการสนับสนุนต่างๆ ให้กับอุตสาหกรรมขายตรงด้วยระบบ Back Office Software, ระบบการคำนวณคอมมิชชัน และระบบการให้บริการลูกค้าเต็มรูปแบบ

แรนดี และเวนดีได้สร้างสรรค์โอกาสทางธุรกิจที่ไม่เหมือนใครให้กับตัวแทนจำหน่ายนับหมื่นๆ คนที่อยู่ในหลายประเทศทั่วโลก แรนดีทำงานโดยตรงกับบริษัทขนาดใหญ่, องค์กร และผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเพื่อนำเทคโนโลยีอันเป็นนวัตกรรมล่าสุดไปใช้ปฏิบัติเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและเพิ่มผลผลิตผลโดยตรง จากความเพียรพยายามของพวกเขาทำให้บริษัทมียอดขายเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วในระดับโลก การทำงานร่วมกันโดยต่างฝ่ายต่างได้รับผลประโยชน์ซึ่งกันและกันพร้อมด้วยความร่วมมือจากทุกฝ่าย ทำให้แรนดีและเวนดีสามารถมอบโอกาสธุรกิจในรูปแบบใหม่ที่ยั่งยืนให้กับผู้คนทั่วโลก
[/read]

WENDY LEWIS
Founder – Chief Operations Officer
ONE OF DIRECT SELLING’S MOST INFLUENTIAL WOMEN
“เราอยากให้ลูกค้าของเรารู้สึกดี อายุยืนยาว และมีความสุขกับชีวิต”

เวนดี ลิวอิสจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเพนซิลวาเนีย ปริญญาตรีสาขาสังคมวิทยาและคณิตศาสตร์ สำเร็จปริญญาโทในสาขาศึกษาศาสตร์จิตวิทยา,สถิติ, การวัดผลจากมหาวิทยาลัยเทมเปิล ในปี 1985 แรนดี และเวนดีได้ก่อตั้ง AMSC (Automated Medical Systems Consultants) ซึ่งเวนดีควบตำแหน่งประธานและผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการลูกค้า รวมถึงรับผิดชอบในการจัดอบรมและกิจกรรมสนับสนุนต่างๆ AMSC นั้นมีชื่อเสียงในวงการการแพทย์ในด้านการให้บริการลูกค้าที่ดีที่สุดในเครือข่าย ผู้ประกอบการค้าเวชภัณฑ์ 450 แห่ง โดยครองอันดับ 1 ในด้านความเชี่ยวชาญด้านการจัดการเวชภัณฑ์ของผู้ประกอบการ ทั้งในด้านยอดขายและการบริการเป็นเวลาแปดปีติดต่อกันจนกระทั่งขายกิจการในปี 1994

[read more=”อ่านเพิ่มเติม” less=”อ่านเพิ่มเติม”]
เวนดี และแรนดีเริ่มเข้ามาบุกเบิกในแวดวงการตลาดหลายชั้นเมื่อ 18 ปีที่แล้วในฐานะตัวแทนจำหน่าย จากนั้นก็ขยับขึ้นเป็นเจ้าของบริษัท MLM และบริษัทที่บริการด้านการสนับสนุน ภายใต้วิสัยทัศน์แห่งความเป็นผู้นำที่ได้เห็นความเจริญรุ่งเรืองของบริษัทเหล่านี้ ด้วยสำนักงานและศูนย์กระจายสินค้าที่เปิดดำเนินงานอยู่ทั่วโลกและเครือข่ายของตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 500,000 คนใน 215 ประเทศและอาณาเขต พวกเขาได้จ่ายเงินคอมมิชชันไปแล้ว มากกว่า 122.5 ล้านเหรียญสหรัฐ เพียบพร้อมด้วยฝ่ายสนับสนุนลูกค้าที่สามารถพูดได้หลายภาษา, หน่วยจัดส่งสินค้าในบริษัท, มีพนักงานประจำเป็นโปรแกรมเมอร์มืออาชีพดูแลด้านซอฟท์แวร์และเป็นเจ้าของ web ที่ให้บริการระบบสนับสนุน Back Office เหล่านี้เป็นเพียงบางส่วนของสิ่งที่พวกเขาได้ดำเนินการลุล่วงไปแล้ว

เป็นเวลาหลายปีที่เวนดีและแรนดีได้ บริจาคเงินเพื่อให้ความช่วยเหลือ, จัดระดมทุน, เข้าร่วมทำงานอาสาสมัคร และจัดแคมเปญรณรงค์ด้านนิเวศน์ วิทยาของโลกเพื่อหาเงินให้กับองค์กร การกุศลหลายแห่ง เมื่อเร็วๆ นี้พวกเขา ได้เปิดตัวองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไร ของเจอเนสส์ในชื่อว่า -เจอเนสส์ คิดส์™ ซึ่งก่อตั้งขึ้นเพื่ออุทิศตัวให้กับ การยื่นความช่วยเหลือให้กับเด็ก ผู้ด้อยโอกาสทั้งในประเทศและ ต่างประเทศ
[/read]

SCOTT A. LEWIS
Executive – Chief Visionary Officer
“สุขภาพดีถือเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตของเรา เราไม่ควรละเลยสุขภาพตนเองเด็ดขาด”

สก็อต เอ. ลิวอิสจบปริญญาตรีในสาขาจิตวิทยาและปริญญาโทในสาขาทรัพยากรบุคคลจากวิทยาลัยโรลลินส์ สก็อตเข้าสู่วงการการตลาดเครือข่ายตั้งแต่อายุยังน้อย เขาไปร่วมงานขายตรงครั้งแรกตอนอายุได้สิบขวบ สก็อตได้เรียนรู้ประสบการณ์ด้านธุรกิจการตลาดหลายชั้นจากบริษัทที่ให้บริการด้านการสนับสนุนซึ่งแรนดีและเวนดีเป็นเจ้าของ ในช่วงโอกาสแห่งการเรียนรู้นี้เองที่ทำให้เขาสามารถวิเคราะห์ตลาดที่มีอยู่และมองเห็นแนวโน้มด้านการตลาดที่เกิดขึ้นใหม่ รวมถึงจุดแข็งและจุดอ่อนในการปฏิบัติงานจากหลายๆบริษัทที่อยู่ในแวดวงธุรกิจขายตรง

[read more=”อ่านเพิ่มเติม” less=”อ่านเพิ่มเติม”]
สก็อตมีผลงานแห่งความสำเร็จมากมาย ก่อนมารับหน้าที่ปัจจุบันในตำแหน่ง Chief Visionary Officer และดูแลการวางกลยุทธ์ให้บริษัท ก่อนหน้านี้สก็อตทำงานในตำแหน่ง Vice President of Global Operations เพื่อวางโครงข่ายพื้นฐานทั่วโลกให้กับเจอเนสส์ สก็อตเชื่อในการสร้างฐานอันแข็งแกร่งบนรากฐานแห่งมิตรภาพ ซึ่งตั้งมั่นบนหลักจริยธรรม เขามักจะยกระดับมาตรฐานในการทำงานอยู่เสมอ ในขณะเดียวกันก็เปี่ยมด้วยความเอาใจใส่และปฏิบัติต่อตัวแทนจำหน่ายทุกคนอย่างมืออาชีพ เขามุ่งเน้นปรับปรุงระบบปฏิบัติการให้มีประสิทธิภาพอยู่เสมอ และยังเป็นผู้คอยชี้แนะแนวทางที่ยอดเยี่ยมในด้านการสื่อสารอีกด้วย เขามั่นใจว่าสิ่งที่ทำให้เจอเนสส์แตกต่างจากบริษัทอื่นคือความห่วงใยจากใจจริง เพื่อสร้างชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีให้กับตัวแทนจำหน่าย

สก็อตและอิสซาเบลภรรยาของเขาออกเดินทางไปในทุกภูมิภาคเพื่อทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้นำเจอเนสส์ทั่วโลก ทั้งคู่มีความมุ่งมาดปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะได้เห็นตัวแทนจำหน่ายประสบความสำเร็จ เจอเนสส์เป็นมากกว่าธุรกิจ เราคือครอบครัว เขาวางเป้าหมายไม่เพียงแค่การรักษามาตรฐาน แต่ต้องการยกระดับรอบด้านทั้งในด้านภาพลักษณ์และวัฒนธรรมของเจอเนสส์
[/read]

X