loader image

คณะกรรมการ ที่ปรึกษา

NATHAN NEWMAN, M.D.

เติบโตจากครอบครัวแพทย์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในระดับนานาชาติ Dr. Nathan Newman, M.D.ได้สานต่อชื่อเสียง ครอบครัว โดยทำงานเป็นศัลยแพทย์ ความงามที่มีชื่อเสียงระดับโลก มีคลีนิกศัลยกรรมความงามที่ได้รับความเชื่อถือและเป็นที่ยอมรับอย่างแพร่หลายตั้งอยู่ในเบเวอร์ลี ฮิลส์, แคลิฟอร์เนีย

ด้วยความหลงใหลในศาสตร์แห่งความงาม ความเชำนาญผนวกกับความรู้จึงทำให้เขามีคุณสมบัติพร้อมในการเป็นโฆษกและที่ปรึกษาทางการแพทย์ให้กับเจอเนสส์

ดร.นิวแมนอุทิศตัวเพื่อสรรหาการดูแลที่ดีสุดพร้อมๆไปกับการให้ความรู้ด้านเทคโนโลยีล่าสุดในด้านศัลยกรรมความงามแก่คนไข้ของเขา ด้วยหลักการเดียวกันนี้เองที่เขานำมาใช้ช่วยตัวแทนจำหน่ายอิสระของเราเพื่อให้ประสบความสำเร็จในการสร้างธุรกิจของพวกเขาเอง โดยให้ความรู้ที่ดีที่สุดและมีข้อมูลที่ทันสมัยที่สุดให้กับตัวแทนจำหน่าย ด้วยการบริการที่สำคัญและทรงคุณค่ายิ่งนี้ ได้สร้างชื่อเสียงให้กับเจอเนสส์จนเป็นที่ยอมรับในระดับโลก ในฐานะบริษัทที่มียอดการเติบโตรวดเร็วที่สุด และเป็นบริษัทที่หยิบยื่นโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตให้กับคนมากมายในโลกทุกวันนี้

[read more=”อ่านเพิ่มเติม” less=”อ่านเพิ่มเติม”]

ดร.นิวแมนมุ่งมั่นอยู่เสมอในการพัฒนาวิธีการที่ใหม่กว่าและดีกว่าเพื่อสัมฤทธิ์ผลในการเสริมความงามอย่างแนบ เนียนเป็นธรรมชาติ โดยมีความเสี่ยงน้อยที่สุดและได้ผลดีที่สุดสำหรับคนไข้แต่ละราย เขาเป็นผู้ริเริ่มแนวคิดและ คิดค้นนวัตกรรมซึ่งถือเป็นการเปิดมิติใหม่ให้กับวงการศัลยกรรมความงาม โดยนำ stem cell-rich fat ของตัวคุณ เอง ซึ่งมีความสามารถในการสร้างเซลล์ใหม่ทดแทนตามธรรมชาติมาใช้ในการเติมเต็ม, ยก, และกระชับใบหน้า และร่างกายทั้งตัวได้อย่างปลอดภัยและเป็นธรรมชาติ

ดร.นิวแมนได้รับการศึกษาและฝึกฝนในสถาบันการแพทย์อันทรงเกียรติมากมายในสหรัฐอเมริกา หลังจบการศึกษาจาก Albert Einstein College of Medicine ในเมืองนิวยอร์คแล้ว เขาได้รับการฝึกฝนด้านอายุรกรรมที่ศูนย์การแพทย์ UCLA-VA ในลอสแอนเจลิส เขาเข้ารับการฝึกเป็นแพทย์ฝึกหัดด้านผิวหนังที่โรงพยาบาล Cook County ในชิคาโก และสำเร็จการศึกษาแพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมความงามที่ American Academy of Cosmetic Surgery ในริเวอร์ไซด์, แคลิฟอร์เนีย เขาได้รับการรับรองวิทยฐานะด้านแพทย์ผิวหนังและแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพิเศษในด้านศัลยกรรมความงาม

ถือเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินตามหลักปรัชญาที่จะให้ความรู้กับคนไข้ของเขา ดร.นิวแมนเขียนบทความรายเดือนให้ กับนิตยสาร LA Health News เขาได้ รับการเผยแพร่ชื่อเสียงในวารสารทาง การแพทย์อันทรงคุณค่ามากมายและ เป็นวิทยากรในการประชุมทางการ แพทย์อีกจำนวนมาก เขานำเสนอ วิทยาการล้ำหน้าล่าสุดในด้านศัลยกรรมความงามทางสื่อโทรทัศน์และวิทยุอยู่ เสมอ เขาได้รับการยกย่องให้อยู่ใน ทำเนียบ Cambridge Who’s Who ใน ด้านความเป็นผู้นำ, การอุทิศตัวในการ ทำงาน และผู้บุกเบิกในฐานะแพทย์ ศัลยกรรมความงาม

[/read]

VINCENT GIAMPAPA, M.D.

วินเซนต์ ซี. เจียมปาปา M.D., F.A.C.S. ได้รับการรับรองวิทยฐานะ เป็นศัลยแพทย์ตกแต่งพลาสติกและเสริม สร้าง รวมถึงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตรา จารย์ด้านศัลยกรรมตกแต่งพลาสติก และเสริมสร้างจาก Rutgers University of Medicine and Dentistry ในเมือง New Brunswick, New Jersey

เขายังเป็นผู้อำนวยการที่ Plastic Surgery Center Internationalé และ The Giampapa Institute for Anti-Aging Medical Therapy ในมอนต์ แคลร์, นิวเจอร์ซี เขาทำงานเป็น ที่ปรึกษาให้กับ NASA มาก่อนหลายปี ก่อนที่จะมาดำรงตำแหน่งในฐานะโฆษกและที่ปรึกษาทางการแพทย์ให้กับ เจอเนสส์ในปัจจุบัน  

ดร.เจียมปาปาจบแพทยศาสตร์มหาบัณฑิตจาก Mt. Sinai Medical School ในเมืองนิวยอร์ค, รัฐนิวยอร์ค นอกจากนี้เขาเข้ารับการอบรมทางการแพทย์ในสาขาศัลยกรรมพลาสติกและอบรม แพทย์เฉพาะทางในสาขา microsurgery and hand ที่ New York University Medical Center เขาเป็นศัลยแพทย์ให้กับ the American College of Surgeons และเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการวิจัยให้กับสถาบันอันทรงเกียรติมากมาย ได้แก่ Columbia Presbyterian Medical Center ในเมืองนิวยอร์ค, รัฐนิวยอร์ค

[read more=”อ่านเพิ่มเติม” less=”อ่านเพิ่มเติม”]

ดร.เจียมปาปาเป็นผู้บุกเบิกคนแรกในสาขาต่อต้านความชรา เขาได้รับการรับรองวิทยฐานะเป็นแพทย์ต่อต้านความชราคนแรกของโลก และได้รับการยกย่องในระดับนานาชาติในฐานะผู้คิดค้นนวัตกรรมใหม่ในด้านเทคนิค และเครื่องมือในการศัลยกรรมและความงาม เขาเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้ง the American Academy of Anti-Aging Medicine และสวมบทบาทประธานคนแรกของ the American Board of Anti-Aging Medicine ดร.เจียมปาปาได้รับรางวัลมากมายจากรัฐบาลสหรัฐอเมริกาในด้านเทคนิคการลำเลียงการเพาะเลี้ยงเซลล์และระบบการให้ยาแบบใหม่และการออกแบบเครื่องมือการศัลยกรรม

ดร.เจียมปาปาได้รับการเผยแพร่ชื่อเสียงในวารสารทางการศึกษามากมาย ได้แก่ Annals of Plastic Surgery, Journal of Plastic Reconstructive Surgery, Journal of Reconstructive Microsurgery และ Journal of Anti-Aging Medicine เขาเป็นผู้เขียนตำราทางการแพทย์คนแรกและคนเดียวเกี่ยวกับเวชศาสตร์การต่อต้านความชราและการจัดการความชราเพื่อศัลยกรรมความงาม เขาได้เขียนหนังสืออีกห้าเล่ม อาทิ Breaking the Aging Code, The Anti-Aging Solution: 5 Simple Steps to Looking and Feeling Young. ดร.เจียมปาปาได้รับการเผยแพร่ชื่อเสียงในวารสารระดับประเทศ, ทางวิทยุและทางโทรทัศน์อีกมากมาย รวมถึง CNN, WABC-TV, Fox News Channel, Geraldo, Joan Rivers, Phil Donahue, และ Anderson Cooper.

[/read]

WILLIAM AMZALLAG, M.D.

ดร.วิลเลียม แอมซาลแลกจบการศึกษาด้านวิสัญญีวิทยาและเวชบำบัดวิกฤติ รวมถึงเวชศาสตร์จีนจาก University of Montpellier ในฝรั่งเศส

เขามีประสบการณ์หลายสิบปีในอุตสาหกรรมเวชภัณฑ์และคร่ำหวอดในวงการเครือข่ายการตลาดมา 14 ปี ก่อนหน้านี้เขาประสบความสำเร็จในการเปิดคลีนิกเอกชนทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส นอกจากนี้ ดร.แอม ซาลแลกยังมีประสบการณ์ในด้านการระดมสมาชิก, การขายและการตลาด, การผลิต, การออกแบบสูตรส่วนผสม, การยื่นเรื่องทางกฎหมายและออกใบอนุญาตผลิตภัณฑ์ และการบริการลูกค้า .

ดร.แอมซาลแลกมาร่วมทีมกับเจอเนสส์พร้อมด้วยทักษะความรู้มากมาย เขาดำรงตำแหน่งในฐานะโฆษกและที่ปรึกษาทางการแพทย์ให้กับภาึึคพื้นยุโรป เขามีประสบการณ์ที่กว้างขวางครอบคลุมทั้งด้านวิทยาศาสตร์และธุรกิจ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรวมถึงการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ เขาพูดได้คล่องแคล่วทั้งภาษาฝรั่งเศส, อังกฤษ และสเปน

[read more=”อ่านเพิ่มเติม” less=”อ่านเพิ่มเติม”]

ดร.แอมซาลแลกมีแนวความคิดที่เป็นนวัตกรรมเกี่ยวกับการรักษาแบบองค์รวมและเวชศาสตร์ตะวันตก, ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร, การควบคุมน้ำหนัก และเครื่องสำอาง เขาเคยทำงานในตำแหน่งรองประธานและผู้จัดการทั่วไปในยุโรปให้กับบริษัทเครือข่ายการตลาดที่มีชื่อเสียงหลายบริษัท

[/read]

DONNA ANTARR, M.D.

ดร.อันทาร์มีความชื่นชอบในด้านวิทยาศาสตร์และตั้งใจที่จะช่วยสร้างเสริมสุขภาพที่ดีและร่างกายที่แข็งแรงอย่างเป็นธรรมชาติให้กับทุกคน หลังจากจบมัธยมด้านศิลปะการแสดงเอกบัลเลต์ จาก New York City High School เธอยังคงทำงานเป็นนักเต้นบัลเลต์มืออาชีพตลอดการเรียนในวิทยาลัยจนกระทั่งจบโรงเรียนแพทย์

ดร.อันทาร์จบปริญญาตรีพร้อมเกียรตินิยมอันดับหนึ่งในหลักสูตรสำหรับผู้มีความสามารถพิเศษจาก Hunter College ในเมืองนิวยอร์ค โดยเธอเลือกเรียนวิชาด้านวิทยาศาสตร์อาหารและนักโภชนาการเพื่อสอบขึ้นทะเบียนวิชาชีพนักโภชนาการแทนที่จะเลือกเรียนโรงเรียนแพทย์ เธอปฏิเสธข้อเสนอจาก Harvard และ Johns Hopkins ซึ่งเป็นสองโรงเรียนแพทย์อันดับต้นๆ ของประเทศ เพื่อมาเรียนในมหาวิทยาลัยของแคลิฟอร์เนีย San Diego School of Medicine (UCSD School of Medicine) USCD เป็นหนึ่งใน โรงเรียนแพทย์ชั้นนำที่เพิ่มความรู้ในเรื่องคุณประโยชน์ของการเคลื่อนไหวร่างกาย, การใช้ชีวิตกลางแจ้งเพื่อสุขภาพที่ดี

[read more=”อ่านเพิ่มเติม” less=”อ่านเพิ่มเติม”]

หลังจบการศึกษาและผ่านการอบรมบัณฑิตศึกษาเธอได้เริ่มเวชปฏิบัติรักษาคนไข้ในซาน ดิเอโก ณ จุดนี้เธอได้เริ่มแนวความคิดที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงด้านสุขภาพที่มุ่งเน้นด้านการป้องกันมากกว่า: เวชศาสตร์การป้องกันและฟื้นฟู ซึ่งรวมถึงการให้ความรู้แก่คนไข้ให้มีโภชนาการที่ถูกต้อง, การออกกำลังและการใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ถูกต้อง ในขณะที่กำลังเวชปฏิบัติอยู่นั้นเธอได้เรียนจบปริญญาเอกในสาขา สรีรศาสตร์การออกกำลัง และได้รับการรับรองวิทยฐานะเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังจาก the American College of Sports Medicine ดร.อันทาร์ได้รับเชิญให้ร่วมเป็นสมาชิกของ the Honor Society of Phi Kappa Phi จากนั้นเธอได้ใช้เวลาสามปีเรียนจบแพทย์เฉพาะทางในสาขาจิตเวชศาสตร์จาก UCSD ซึ่งทำให้เธอสามารถเชื่อมโยงจิตใจ-ร่างกายในการทำเวชปฏิบัติของเธออย่างได้ผล

นอกจากนี้ดร.อันทาร์ยังเป็นแพทย์หญิงเพียงคนเดียวในคณะที่ปรึกษาทางการแพทย์ของบริษัทเพื่อสุขภาพและสุขภาวะมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ เธอนำแนวคิด “รู้สึกดีกับน้ำหนัก”มาใช้เป็นแนวทางเวชปฏิบัติในการดูแลคนไข้ เธอได้ทำการทดสอบในห้องวิจัยสำหรับผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักอย่างเป็นธรรมชาติ ในฐานะรองประธานด้านการอบรมและพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้บริษัทผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เธอได้เผยแพร่องค์ความรู้ใหม่เกี่ยวกับคุณค่าสารอาหารในสเต็มเซลล์

ดร.อันทาร์เป็นวิทยากรคิวทองที่มีเทคนิคการนำเสนอจับใจ และได้เดินสายเป็นวิทยากรในงานประชุมใหญ่ๆที่มีผู้ฟังหลายพันคนทั้งงานสัมมนาและการประชุมนับครั้งไม่ถ้วนทั่วโลก ด้วยความเชี่ยวชาญทางการแพทย์ทำให้หัวข้อของเธอขยายกว้างครอบคลุมถึงการสร้างสุขภาวะที่ดีอย่างเป็นธรรมชาติและการฟื้นฟูจิตใจและร่างกาย

[/read]

X